Tuyển dụng
Quy Trình Tuyển Dụng
Thông Tin Tuyển Dụng
Thông Tin Tuyển Dụng

Vị trí tuyển dụng

Các Ngành
(Click vào vị trí để xem chi tiết tuyển dụng)

Văn Phòng
(Click vào vị trí để xem chi tiết tuyển dụng)

1. Bán hàng:

   -  Nhân viên tiếp thị ( 05 người)

2. Gym:

  -  Huấn luyện viên thể dục – thể hình (02 người).

  - Huyến luyện viên các bộ môn : Aerobic, Yoga, Khiêu vũ (02 người/môn).

3. Hội Nghị & Tiệc Cưới:

  -  Bếp trưởng (01 người).

  -  Bếp chính.

  -  Phụ bếp.

4. Cafe:

   -  Nhân viên pha chế.

   -  Trưởng phục vụ.

   -  Nhân viên phục vụ.

5. Nhân viên thu ngân: Café, Karaoke, Gym

  

1.  Nhân viên thiết kế đồ họa (01 người).

2. Quản lý các ngành: Cafe, Karaoke, Hội Nghị Tiệc Cưới.

3. Chuyên viên thiết kế. 

4. Nhân viên phòng mua hàng.

5. Chuyên viên phòng nhân sự. 

6. Nhân viên lễ tân. 

7. Tạp vụ. 

8. Nhân viên chăm sóc cây kiểng. 

9. Nhân viên bảo trì điện lạnh. 

 


Yêu cầu chung

Yêu cầu:

-  Sức khỏe tốt

-  Trung thực

-  Giao tiếp tốt

Ưu Tiên:

Nam: cao từ 160 cm trở lên,

Nữ: 155 cm.

Ngoại hình dễ nhìn.

Ứng viên đã có kinh nghiệm.

Yêu cầu vị trí nhân viên Thiết Kế Đồ Họa:

Description: * Kinh nghiệm làm việc 2 năm.

Description: * Hộ khẩu thường trú tại Tây Ninh.

 

Yêu cầu vị trí HLV các bộ môn: thể dục – thể hình, thể dục thẩm mỹ, aerobic, yoga, khiêu vũ:

Description: * Tối thiểu 01 năm làm việc ở vị trí tương đương, huấn luyện tại các trung tâm thể dục – thể thao, các câu lạc bộ kinh doanh về thể thao. thể thao, các câu lạc bộ kinh doanh về thể thao.

Description: * Học vấn : Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về huấn luyện viên, có bằng chính quy TDTT hoặc bằng chuyên viên về nghiệp vụ huấn luyện do các trung tâm, sở TDTT cấp.

Description: * Kỹ năng cần có: khả năng truyền đạt, hướng dẫn tốt.

Description: * Kỹ năng nghiên cứu phát triển chuyên môn (làm mới chương trình dạy).

Description: * Năng động, nhiệt tình, yêu thể thao, sức khoẻ tốt.

Description: * Thời gian làm việc linh động, làm việc theo ca.

 

Yêu cầu vị trí Bếp Trưởng :

Description: * Tối thiểu 03 năm tại vị trí Bếp trưởng, Bếp phó Trung tâm tiệc cưới.

Description: * Học vấn : Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, có bằng nấu ăn chuyên nghiệp.

Description: * Kỹ năng cần có: Hiểu biết về khẩu vị, tâm lý, sở thích ăn uống của các đối tượng thực khách Tây Ninh.

Description: * Kỹ năng quản lý chi phí.

Description: * Sắp xếp & quản lý thời gian tốt.

Description: * Chế biến món ăn.

 (Ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực Tiệc cưới).

 

Yêu cầu vị trí Bếp Chính (Đầu bếp):

Description: * Giới tính: Nam.

Description: * Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính, chuyên bếp Á.

Description: * Kỹ năng, kiến thức chuyên môn.

Description: * Kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần cầu tiến.

Description: * Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc tốt.

Description: * Giám sát quá trình thu mua thực phẩm, tồn kho và VSATTP.

Description: * Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt.

Description: * Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới.

Description: * Ưu tiên ứng viên hộ khẩu Tây Ninh.

Description: * Bằng cấp: Trung cấp trở lên.

 

Yêu cầu vị trí Nhân viên Phụ Bếp :

Description: * Tinh thần cầu tiến, chịu khó.

Description: * Kỹ năng làm việc nhóm.

Description: * Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt.

Description: * Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới.

Description: * Ưu tiên ứng viên hộ khẩu Tây Ninh.

 

Yêu cầu vị trí Quản lý trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới:

Description: * Độ tuổi: 22-35 tuổi.

Description: * Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

Description: * Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực.

Description: * Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và làm việc nhóm tốt.

Description: * Có năng lực quản lý, chịu được áp lực cao trong công việc.

Description: * Nhanh nhẹn, sức khoẻ tốt.

Description: * Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Description: * Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu Tây Ninh.

Description: * Bằng cấp: từ Trung cấp trở lên.

 

Yêu cầu vị trí nhân viên phục vụ:

Description: * Độ tuổi: 18-30 tuổi.

Description: * Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

Description: * Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

Description: * Chịu được áp lực cao trong công việc.

Description: * Nhanh nhẹn, sức khoẻ tốt.

Description: * Ưu tiên đã làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng, trung tâm tiệc cưới.

Description: * Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm.

Description: * Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu Tây Ninh.

 

Mô tả công việc Tiếp thị:

- Giới thiệu sản phẩm

- Thường xuyên tìm kiếm khách hàng

Mô tả công việc nhân viên Thiết Kế:

- Biết sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa AI, Photoshop, Corel, 3D Max, AutoCad.

- Nhân viên Thiết Kế Đồ Họa làm việc tại Trung Tâm Giải Trí Đa Năng Cà Na.

Mô tả công việc Huấn luyện viên thể dục – thể hình:

- Thường trực ở phòng gym, theo dõi hoạt động tập luyện của khách hàng.

- Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi tập luyện.

- Hỗ trợ quản lý theo dõi thường xuyên trang thiết bị tập, đề xuất bảo dưỡng, sữa chữa.

- Cùng với quản lý xây dựng các bài tập/chương trình tập phù hợp cho Trung tâm.

- Theo dõi kết quả tập luyện của khách hàng, thường xuyên thăm hỏi kết quả tập luyện.

- Hỗ trợ sales tư vấn cho khách hàng, giải đáp những thắc mắc về chuyên môn, dinh dưỡng.

- Trách nhiệm khác.

Mô tả công việc Bếp Trưởng:

- Điều hành & duy trì ổn định các hoạt động bếp bao gồm chế biến và vệ sinh bộ phận bếp.

- Phối hợp với Nhân sự lập kế hoạch tuyển dụng và quản lý nhân sự Bếp.

- Cùng với Giám đốc Trung tâm định hướng nhu cầu ẩm thực thị trường, sáng tạo các sản phẩm phù hợp.

- Xây dựng, thực hiện & giám sát quy chế, quy trình hoạt động của bộ phận bếp.

- Giám sát, đào tạo, hướng dẫn nhân viên bộ phận bếp.

- Quản lý trang thiết bị và thực phẩm, hàng hoá nhập, xuất, lưu kho.

- Kiểm tra, xét duyệt các nhu cầu mua hàng, đặt hàng của bếp.

- Thực hiện, kiểm soát, duy trì hàng dự trữ cho bếp.

- Khảo sát các đối thủ cạnh tranh và so sánh với các hoạt động của họ.

- Sáng tạo các món mới và các sản phẩm mới.

- Giám sát chất lượng sản phẩm và quy trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Kiểm tra, kiểm soát, duy trì chi phí của bộ phận bếp (giá thực phẩm đầu vào, các chi phí khác,…).

- Tối đa hoá doanh thu & lợi nhuận cho kinh doanh ẩm thực.

- Báo cáo định kì cho Giám đốc trung tâm về các hoạt động của bếp.

- Xây dựng thực đơn ẩm thực cho các dịch vụ khác của Trung tâm, hoặc các sự kiện, chương trình ẩm thực theo mùa/ngày Lễ trong năm.

- Tiêu chuẩn hoá, định lượng công thức chế biến.

Mô tả công việc Bếp chính (Đầu bếp):

- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng.

- Hỗ trợ bếp trưởng, chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng, số lượng và chủng loại, chi phí các món ăn trong lúc có măt hoặc không có mặt của Bếp trưởng.

- Phụ trách hướng dẫn các phụ bếp để nâng cao nghiệp vụ chế biến món ăn, nâng cao khả năng thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Am hiểu về ngành dịch vụ, nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm sơ chế như cắt, ướp gia vị các nguyên vật liệu phục vụ trong bữa ăn và chế biến thành phẩm, theo dõi, hướng dẫn quá trình chế biến.

- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi thiếu hoặc được yêu cầu.

( Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong khi phỏng vấn).

Mô tả công việc nhân viên phụ Bếp:

- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp.

- Sơ chế và thực hiện các món ăn theo yêu cầu .

- Thực hiện các yêu cầu của người quản lý.

- Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp.

- Rửa bát, công cụ dụng cụ trong bếp.

Mô tả công việc Quản lý trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới:

- Quản lý nhân viên trong ca.

- Quản lý hàng hoá, tài sản.

- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách.

- Điều hành công việc..

- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ.

Mô tả công việc nhân viên phục vụ:

-  Sắp xếp trang thiết bị phục vụ.

- Phục vụ khách.

- Giám sát Tổ phục vụ khi có yêu cầu.

- Giữ gìn vệ sinh khu vực.

- Bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ.

Hồ sơ gồm có:

Đơn xin việc, tải tại một trong các link sau(Link 1 (winrar) )(Link 2 (word 2003) ).

Tờ khai sơ yếu lý lịch, tải tại một trong các link sau (Link 1(word 2003)) (Link 2(Pdf)) x 2 bản công chứng.

Giấy chứng nhận sức khỏe.

Hộ khẩu photo công chứng

Chứng minh nhân dân công chứng

Ảnh 3 x 4: 4 tấm

Bằng cấp liên quan công chứng

Thời hạn chứng thực không quá 06 tháng

 (Lưu ý: công ty không hoàn trả lại hồ sơ đã nộp).

Thời gian nhận hồ sơ:

- Nhận hồ sơ từ ngày 12/07/2014 đến hết ngày 15/08/2014, sáng 8h tới 11h30, chiều 13h30 tới 17h các ngày thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty Hùng Duy : 250 Lý Thường Kiệt, Khu Phố 4, Thị trấn Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (066) 3830099 Phòng Hành Chánh Nhân Sự: